Hotline: 0963409222

Theo báo cáo Số lượng tablet Samsung gần ngang iPadTừng 1 thời bị iPad của Apple hoàn toàn áp đảo, giờ đây các tablet Samsung đã vươn lên mạnh mẽ để đứng vị trí thứ 2 trên phân khúc toàn cầu.


Theo số liệu của Strategy Analytics, trong quý I/2014, sản lượng tablet của Samsung đã đạt mức cao kỷ lục trong lịch sử của nhà hàng Hàn Quốc: 12,8 triệu máy, tương đương với 22,6% thị phần toàn cầu. Trong lúc ấy, Apple đã mất tới 11,5% thị phần và chỉ còn đạt 28,9% thị phần toàn cầu trong Quý I/2014.

Như vậy, khoảng cách giữa Apple và Samsung chỉ còn là 6%. Mới bí quyết đây một năm, khoảng bí quyết này vẫn còn lên đến 21,4%. thế nên đầy đủ chắc chắn, khoảng phương pháp về thị phần giữa Apple và Samsung sẽ ngày một được rút ngắn trong năm 2014.

Trong quý vừa qua, thị trường tablet thế giới đạt cột mốc 50,4 triệu máy, tương đương mang mức tăng trưởng 3,9% so có quý IV/2013. Sản lượng tablet bây giờ hiện giảm tốc độ tăng trưởng, và theo siêu thị IDC, phân khúc tablet trong năm nay sẽ gặp vấn đề hơn các năm trước.

ngày nay, Android vẫn tiếp tục là hệ điều hành số smartphone tính bảng số một hành tinh mang 66% thị trường.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.