Hotline: 0963409222

Sony Xperia Z3 có khuông kim loại, lên kệ tháng Tám ?

Sony nghe đâu không cho mọi người và đội ngũ kỹ sư của họ thời gian ngơi nghỉ. Xperia Z2 vừa được giới thiệu hồi tháng Hai, sáu tháng sau khi Z1 xuất đang. người dùng hầu như chưa có đủ thời gian để tận hưởng Z1 trước lúc bị cám dỗ nâng cấp bởi Z2. Và sắp đến, có lẽ những chủ có Z2 cũng sẽ gặp nguyên nhân tương tự.


Chỉ ba tháng sau khi Z2 giới thiệu, mọi người lại bây giờ với các tin đồn về Z3. có đa dạng thông tin cho rằng Sony sẽ xuất xưởng Z3 ngay trong tháng Tám tới, và nó sẽ là smartphone cao cấp của Sony trong nửa cuối năm 2014.


Theo các bức ảnh được cho là chụp sườn kim mẫu của Z3, sườn kim chiếc của Z3 sẽ được xử lý bằng phương thức phủ PVD (lắng đọng tương đối vật lý), giúp tạo ra bề mặt chống ăn mòn tốt hơn, chịu va đập rẻ hơn và với khả năng tự hồi phục lúc bị xước, và thân thiện mang môi trường hơn.

Xperia Z3 sẽ ko chạy theo xu thế QHD mà vẫn sử dụng cảm ứng độ phân giải 1080p. Nó sẽ với vi xử lý Snapdragon 805 tốc độ xung nhịp 2.7 GHz, 3 GB RAM và camera 20.7 MP. Dựa vào những thông số kỹ thuật trên mọi người thấy Z3 chẳng nâng cấp rộng rãi hơn so với Z2 là mấy, tuy nhiên biết đâu, Sony hiện ôm ấp điều gì đấy đặc biệt?.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.