Hotline: 0963409222

Sắp có pin 'khủng' cho máy hợp lý

Các năm vừa rồi, hàng loạt công ty và những nhóm nghiên cứu khác nhau trên hành tinh chạy cùng ác liệt để ra mắt các loại điện thoại pin khủng phục vụ máy logic và những trang bị cầm tay khác, cứ loại này lại “nặng ký” hơn dòng khác, đa số đều nhằm mục đích phân phối năng lượng dồi dào hơn mang thời gian tiêu dùng lâu hơn. nhưng cho tới nay các sản phẩm ấy chưa đích thực đi vào đời sống vì chưa được đơn vị phân phối sản phẩm loạt.
  • Chơi thử Thượng Cổ Kỳ Duyên - Game chiến thuật PK đầy đủ nhất.
  • Theo trang web của Viện công nghệ Massachusetts, Qichao Hu, kỹ sư từng công việc tại viện và là nhà sáng lập nhà hàng SolidEnergy, sẽ khiến cho tình hình đổi thay triệt để khi khởi đầu tổ chức cung cấp hàng loạt dòng pin của nhà hàng có công suất gấp đôi pin liti-ion ngày nay. Nguyên chiếc ban đầu của loại pin này từng được lên kệ từ mùa dành năm 2014.


    Ông Qichao Hu cho biết: “Dù là công suất gấp đôi có thể chúng tôi lại thế nên lấy nhỏ kích thước pin đi 2 lần. Chúng tôi cũng có thể giữ nguyên tỷ lệ pin và thời gian pin chương trình cũng sẽ gấp đôi”.

    Tạp chí Naked Science biểu thị rằng SolidEnergy điện thoại kiêm sạc dự phòng là mẫu pin trên nền chất điện phân lỏng quasi-ion và giấy liti - kim chiếc vô cùng mỏng và siêu nhẹ, đổi cho graphite - nguyên liệu anôt vốn từ trước vẫn được dùng cho các mẫu pin này. các thuộc tính năng lượng cao của dòng giấy liti - kim dòng bảo đảm tích lũy đa dạng bức xạ, nó được phủ lớp điện phân cứng và không buộc phải bắt buộc nung nóng mới đảm bảo chương trình chuẩn.

    Dự trù ngay sang năm 2017 người sử dụng đã tuy nhiên tiếp cận sản phẩm này.
    Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.