Hotline: 0963409222

Samsung và LG sẽ bắt đầu sử dụng màn hình sapphire ?Apple đã đầu tư hầu hết trong phân phối mặt kính Sapphire cho iPhone sắp tới 6 . Lớp phủ này là khoa học hao hao như xem các nhà cung cấp đã được tiêu dùng trong một thời gian bây giờ để bao phủ khuôn mặt của đồng hồ của họ lúc bị Trà, cào ... không mong muốn


Cũng với vẻ như Samsung và LG đã quyết định theo bước chân của Apple và lớp phủ hiển thị máy của họ sắp đến ' mang Sapphire .Làm thế nào để mọi người biết điều này? Vâng, theo nguồn tin bên trong tại Hàn Quốc, LG và Samsung đã được tiếp cận có những nhà phân phối thủy tinh và Sapphire đang đề nghị loại của sản phẩm .

Báo cáo rằng cả hai nhà cung ứng smartphone di động Hàn Quốc đều muốn học hỏi cung cấp mặt kính Sapphire vào đầu năm ngoái, có thể cuối cùng quyết định từ bỏ giai đoạn này, vì nó được coi là quá đắt của một tìm mọi cách . ( Theo báo nước ngoài).
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.