Hotline: 0963409222

Nokia chính thức ra mắt cái smartphone Nokia Lumia 630

Chạy trên hệ điều hành Windows Phone 8.1 tại Việt Nam có giá thành quyến rũ là 3.499.000 đồng.
Nokia Lumia 630 với giá thành được cho là sẽ xoá sổ nhiều đối thủ điện thoại hãng Việt trong cùng thị trường bình dân.


Nokia Lumia 630 được thiết kế bắt mắt sở hữu 2 khe cắm sim, thiết kế hệ điều hành Windows Phone 8.1 mới nhất và nhiều trải nghiệm độc quyền của mẫu Lumia cao cấp. hàng này được tiêu dùng bộ vi xử lý Snapdragon 4 nhân kết hợp với tính năng Word Flow, Internet Explorer và những chương trình xã hội như Whatsapp và Instagram... giúp tróc nã cập mạng xã hội mau chóng.

Nokia Lumia 630 với lớp vỏ bên cạnh được trang bị từ chất liệu polycarbonate mới và có thể thay đổi. ngoại trừ hai màu trắng đen, vỏ Lumia 630 còn được trang bị độc đáo mang 2 lớp màu cam, xanh và vàng rỡ ràng.


loại hàng này mang chạy các app giải trí như Xbox game, Nokia MixRadio và Nokia Storyteller được góc nhìn tốt hơn trên màn hình Clear Black 4,5inch, mang hiển thị rộng và khả năng thích nghi có ánh nắng mặt trời.

Nokia Lumia 630 với tính năng mới Action Centre giúp khách hàng nhận thông báo chỉ với 1 thao tác lướt chạm. Gói phần mềm độc quyền Microsoft Enterprise với Microsoft Office, OneDrive, Nokia Camera, HERE Maps và Drive+ khiến cho Nokia Lumia 630 vươn lên là 1 giải pháp đa năng cho công tác và tiêu khiển.

Ngoại trừ ra, Nokia Lumia 630 còn với tính năng mới SensorCore ưng ý có những người phù hợp thể thao và tiêu dùng đa dạng những app tương trợ sức khỏe như Bing Health và Fitness. SensorCore sở hữu khả năng cảm ứng có những thao tác của con người mà ko khiến hao tốn nguồn pin 1830mAh của máy.

Nokia Lumia 630 có dung lượng lưu trữ nhưng mở mang lên tới 128GB bằng thẻ nhớ rời, cho phép khách hàng lưu và san sẻ hình ảnh, video, bài hát, bản đồ và các chương trình 1 phương pháp dễ dàng.

Ông Vinod Muralidharan, giám đốc điều hành Microsoft Devices Việt Nam cho biết: "Với khả năng mang đến những trải nghiệm mượt mà chẳng phải thua sút những sản phẩm Lumia thuộc thị phần cao cấp và là hàng đầu tiên có hệ điều hành Windows Phone 8.1, chúng tôi tin rằng Nokia Lumia 630 kiên cố là hàng rẻ nhất trong phân khúc giá này”.

cộng ra mắt lần này là sản phẩm loa Nokia MD-12 mang rộng rãi màu sắc đẹp, kết nối Bluetooth thông qua ứng dụng Device Hub. Loa MD-12 dù vậy phát nhạc trong 15 giờ ngay tắp lự và khả năng tạo âm bass xuất sắc. Đây chính là sự hài hòa ấn tượng có các phần mềm tiêu khiển như Nokia MixRadio, phần mềm xem phim và chơi game, song song cũng chính là một dòng loa di động nhưng với theo đa số lúc toàn bộ nơi.

smartphone Lumia 630 hai SIM hai sóng dự kiến sẽ sở hữu mặt tại Việt Nam từ ngày 9/5 sở hữu những màu: đen, trắng, da cam, vàng và xanh lá. Microsoft Devices cho biết Việt Nam là một trong số ít thị phần trước tiên trên hành tinh được lên kệ và bán Nokia Lumia 630 bởi đây là phân khúc trọng điểm để tiêu thụ hàng này.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.