Hotline: 0963409222

máy mác Nokia sẽ trở lại thị trường và người chịu trách nhiệm quảng bá chính là cựu CEO "công ty Angry Birds"

Vừa qua, HMD Global Oy, 1 nhà hàng mới được có mặt trên thị trường điện thoại của Phần Lan, đã giành được quyền sử dụng thương hiệu Nokia trên những sản phầm tablet, điện thoại của họ.


Và để phục vụ kế hoạch tái sinh nhãn hiệu điện thoại Nokia, HMD đã thuê Pekka Rantala khiến cho Giám đốc marketing, Rantala là cựu CEO của Rovio, nhà cung ứng tựa game Angry Birds.
Rantala cũng từng làm cho việc tại Nokia từ năm 1994 tới năm 2011, đảm nhiệm các công việc liên quan đến marketing và sản phầm. Ông nhận chức CEO Rovio vào năm 2015 dù vậy bị mất ghế chỉ sau một dăm bảy tháng.


Nokia đã mang những bước đi sai lầm trong thời khắc máy bùng nổ và bị Apple và Samsung qua mặt. Cuối cùng, hãng này bắt buộc bán hết mảng marketing thiết bị di động của mình cho Microsoft vào năm 2014. hiện Nokia chỉ tụ hội vào những vật dụng viễn thông cũng như nhượng quyền dùng thương hiệu cho những thương hiệu sản xuất phần cứng khác.
kể từ ấy tới nay tuồng như Microsoft chẳng chú ý gì tới mảng kinh doanh thứ di động mà họ thâu tóm được từ Nokia.
Điện thoại và tablet mang thương hiệu Nokia của HMD sẽ chạy Android. Mặc thế nên, những đồ vật này sẽ được sản xuất và cung cấp mang FIH Mobile, 1 siêu thị con của Foxconn Technology. Chưa rõ các thiết bị sẽ giới thiệu vào thời điểm nào.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.