Hotline: 0963409222

Máy di động cục gạch Land Rover X6000 Pin khủng, không thấm nước

Người dùng muốn 1 chiếc smartphone di động cục gạch pin khủng, chống thấm nước và sạc được pin cho smartphone khác? Vậy thì Land Rover X6000 là sự lựa tìm logic thu cho người dùng.


Smartphone Land Rover X6000 thiết kế hầm hố, chống nước

Cái smartphone di động cục gạch Land Rover X6000 được thiết kế có ngoại hình phái mạnh theo phong cách của dòng xe Land Rover Defender đình đám toàn cầu. Thân smartphone được bao bảo vệ bằng nhựa cứng vừa tạo vẻ hầm hố và còn giúp máy có thể chống sốc nhẹ giúp giảm hư hỏng do rơi rớt hay va đập.


Điện thoại di động cục gạch Land Rover X6000 được vật dụng màn hình 2.4 inch hiển thị dung nhan nét, bàn phím to, thưa và dễ bấm.

Không chỉ được tích hợp hầm hố mà X6000 còn đạt tiêu chuẩn IP67 (IP67 là tiêu chuẩn cao nhất bây giờ về chiếc smartphone siêu bền chống nước, chống va đập theo tiêu chuẩn quân đội Hoa Kỳ). tức là điện thoại mang khả năng chịu ngâm nước tối đa 30 phút ở độ sâu 1 mét mà không hề hấn gì. ngoại trừ ra smartphone còn chống bụi bẩn, chống va đập nhẹ.


Land Rover X6000 mang phổ biến tính năng

Nhắc về pin thì Land Rover X6000 là một trong các mẫu điện thoại pin siêu khủng có dung lượng 6000mAh cho thời gian tiêu dùng lâu dài. bên cạnh ra máy còn sạc được pin cho smartphone khác qua cổng USB có vai trò như 1 cực sạc phòng ngừa.


1 tính năng mà siêu được các bạn yêu chuộng đó là đèn pin siêu sáng với 3 cấp độ sáng ưng ý để đi đêm. đặc trưng bạn vẫn nhưng bận đèn ngay cả khi máy hiện khóa phím có 2 chế độ sáng khác nhau và một chế độ đèn chớp nháy.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.