Hotline: 0963409222

Lộ diện máy Vertu chạy Android thiết kế khủng

Signature Touch (RV-960), 1 máy mới của Vertu vừa xuất hiện trên AnTuTu, hứa hẹn là một điện thoại rất sang trọng nhưng cũng ko kém phần phái mạnh.


Vertu, một công ty tách ra từ Nokia vào năm 1998, được biết đến có những máy làm bằng đa dạng chiếc vật liệu kỳ lạ rất đắt tiền. tích hợp sang trọng, gia công bằng tay chân cộng nguyên liệu độc đáo chính là điểm quyến rũ của những chiếc điện thoại Vertu, thí dụ như máy sở hữu giá gần 10.000 USD (212 triệu đồng) Vertu Ti chạy Android mang sườn smartphone bằng titan và màn hình sapphire. chi phí đắt chẳng hề chuyện của Vertu, điểm yếu của Vertu là những hàng của thương hiệu này thường có thông số phần cứng lạc hậu, không đồng bộ có xu hướng.


Signature Touch (RV-960) và vertu v403 sẽ thay đổi cuộc chơi mang thông số phần cứng hiện đại hơn hoàn toàn so mang các smartphone Vertu thế hệ trước. Nó mang một cảm ứng độ phân giải 1920x1080 pixel chưa rõ kích thước, một vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ xung nhịp 2.3GHz, 2GB RAM và camera sau 13MP. Bộ nhớ trong của thứ có dung lượng 16GB, không có thông tin gì về khe cắm thẻ microSD. Signature Touch (RV-960) cũng sẽ chạy phiên bản Android mới nhất, Android 4.4.2 KitKat, khi công bố. Đây rõ ràng là 1 nâng cấp to so với Vertu Ti, máy ra mắt trước đó mang mặt kính 3.7 inch độ phân giải 800x400 pixel, vi xử lý Snapdragon lõi kép và 1GB RAM.

Chưa chắc liệu Signature Touch (RV-960) sở hữu sở hữu mức giá cực cao như các dien thoai vertu khác, bởi Nokia đã bán Vertu cho 1 nhóm cổ phần tư nhân vào năm 2012, rất dù vậy bí quyết tiếp cận thị trường của Vertu đã bị thay đổi. thời kì ra mắt của điện thoại này cũng vẫn chưa được tiết lộ.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.