Hotline: 0963409222

LG G3 là phép thử cho khả năng số 1 của Samsung

Khi đang phấn đấu đeo bám Apple, Samsung biểu đạt điểm yếu ở khả năng sáng tạo ko theo kịp đối thủ cộng quê, LG. LG G3 gần lên kệ tuy nhiên xem là phép thử cho vị trí thống trị của Samsung.
nguyên nhân của Samsung là không sáng tạo kịp bằng LG. vô cùng có thể, năm 2014 LG sẽ chứng tỏ vật dụng của mình là lựa tậu thấp nhất cho khách hàng Android và LG G3, dự kiến giới thiệu ngày 27/5, sẽ làm cho Galaxy S5 bối rối khi xét về doanh thu.


Galaxy S5 giới thiệu đầu năm 2014 có thêm hai cập nhật phần cứng quan trọng: 1 là cảm biến vân tay khó sử dụng hơn hẳn của iPhone 5s, hai là cảm biến đo nhịp tim. Dù là ý tưởng khá tốt, vài khách hàng cho biết nó thiếu chính xác lúc so sở hữu những máy đo nhịp tim thường nhật. một smartphone quét sai còn tệ hơn ko mang smartphone quét. hài hòa cộng thực tại đa dạng điện thoại có thể chạy app tương tự, đo nhịp tim vươn lên là kém hấp dẫn hơn.

Mặt khác, nếu các tin đồn là đúng, LG bây giờ vững mạnh thiết kế mới hấp dẫn hơn từ kim dòng và thế nên thiết bị cả smartphone quét vân tay. quanh đó đó, cảm ứng G3 dự định sở hữu độ phân giải 2560 x 1440 điểm ảnh, toàn bộ tốt nhất và sắc đẹp nét nhất thị trường. G3 hoàn toàn đủ khả năng đánh bại Samsung trong cuộc chơi di động và trở thành đồ vật Android “phải có” trong năm 2014.
LG G2 (trên) và Samsung Galaxy S4 là "kỳ phùng địch thủ" trong năm 2013. Ảnh: Internet

Ý tưởng về “người giữ cửa” “Concierge” của LG, kết hợp giữa Google Now và SVoice, cũng gây phấn khích. Tính năng này chú ý đến môi trường bên cạnh để cung cấp kinh nghiệm và lời khuyên. Theo hình ảnh mặt kính bị rò rỉ, Concierge thông báo cho chủ nhân buộc phải với ô vì chiều nay sẽ mưa. Đây là thí dụ cho thấy LG bây giờ nghĩ xa hơn Samsung khi tính năng của Samsung chỉ giải đáp lúc được hỏi.

ko chỉ xét về tính năng, LG bây giờ hơn Samsung ở chỗ biết mình ko nên khiến cho gì. tỉ dụ, LG không phí thời kì để thuyết phục người dùng tiêu dùng kho ứng dụng riêng. Samsung trong lúc đó cố thoát khỏi sự lệ thuộc từ Google, muốn các bạn dần xa lánh Google Play để tầm nã cập hệ thống của mình.

Mối quan hệ không còn “mặn nồng” với Google cũng là nhược điểm của Samsung. vừa rồi, Samsung không nhờ cậy vào nền móng Android cho đồng hồ tuyệt vời mà sử dụng luôn Tizen. Nó làm lập trình viên gặp vấn đề hơn vì vững mạnh ứng dụng cho thứ. Mặt khác, LG lại lên kệ đồng hồ Android Gear, sử dụng biến thể Android thu riêng cho thiết bị đeo tay, đồng nghĩa với việc quý khách được truy tìm cập nhiều chương trình hơn.

Samsung sản xuất thiết bị không tồi song lại đưa ra đa dạng quyết định ko sáng láng. smartphone Samsung được rộng rãi người yêu thích song có cảm giác các đối thủ dù vậy chế tạo trải nghiệm người dùng phải chăng hơn hẳn. Nhìn vào tình hình ngày nay, LG với phổ biến đồ vật để lên kệ hơn những điện thoại khác. những nhân tình Android và không hài lòng mang Samsung sẽ đồng ý với điều này..
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.