Hotline: 0963409222

LG bất ngờ trình làng vỏ logic chiếm cho smartphone G3

Mặc dù cần 5 ngày nữa mẫu máy G3 của LG mới chính thức được lên kệ, có thể nhãn hiệu kỹ thuật Hàn Quốc đã bất ngờ cho trình làng lớp vỏ tối ưu thu cho dòng điện thoại này.


LG có vẻ như ko quá bận lòng tới việc giữ bí hiểm cho hàng “bom tấn” của mình vertu v403 tới phút cuối, chứng cứ là ngay cả lúc mẫu máy G3 của hãng chưa được giới thiệu, LG đã giới thiệu lớp vỏ tuyệt vời thu cho mẫu smartphone này. Qua những hình ảnh và video lên kệ về lớp vỏ tuy nhiên phần nào thấy được trang bị và tính năng xuất bây giờ trên G3.


Lớp vỏ bao phủ của LG G3 sở hữu lỗ khoét hình tròn, thay vì hình chữ nhật như không thấy

Lớp vỏ thông minh với tên gọi QuickCircle Case sẽ với một lỗ hình tròn ở mặt trước, thay vì hình chữ nhật như thường thấy trên các lớp vỏ hợp lý dành cho máy. Lớp vỏ tuyệt vời sẽ có 5 màu nhan sắc để lựa tìm, bao gồm trắng, đen, hồng, vàng và xanh dương.

LG cho biết lớp vỏ logic này “được thiết kế để giúp G3 vươn lên là có ích hơn”. Qua đoạn clip giới thiệu về lớp vỏ tối ưu cho thấy người mua G3 dù vậy thực đang nhiều thiết kế trên cái máy mà ko cần phải mở vỏ bọc, như theo dõi thông tin của máy, thực đang cuộc gọi, gửi tin nhắn, nghe nhạc, chụp ảnh, đánh giá sức khỏe…

“Hệ sinh thái trên máy vững mạnh không dừng. những lớp vỏ ko chỉ giúp bọc trang bị khỏi những va chạm và rơi rớt, mà còn là phụ kiện hoàn hảo để xây dựng cần những tính năng và giá trị mới cho đồ vật di động”, Park Jong Seok, chủ tịch và CEO của LG Electronics lên kệ về lớp vỏ tuyệt vời cho G3. “Với QuickCircle Case, chúng tôi đã vượt qua dừng để mang lại các tùy biến ưa thích hơn sở hữu nhu cầu của người dùng”.

cùng mang đấy, LG cũng tung ra 1 đoạn clip để ra mắt lớp vỏ tối ưu và những cấu hình dù vậy thực đang trên điện thoại duyệt lớp vỏ hợp lý này. mặc dù đoạn clip được đặt ở chế độ riêng tư trên Youtube (chỉ các ai biết đường link truy nã cập mới nhưng xem, không thể chọn thấy bằng công cụ sắm kiếm), nhưng giới kỹ thuật cũng đã chóng vánh phát hiện ra và chia sẻ đoạn clip này.

Video ra mắt nokia 6300 về những chức năng trên lớp vỏ hợp lý thu cho LG G3:


mới đây, thiết kế và thiết kế khía cạnh của LG G3 cũng đã được hé lộ hoàn toàn tại event bí mật của LG dành cho những thương hiệu bán sỉ điện thoại tại Hàn Quốc.

Theo ấy hàng sẽ mang mặt kính rộng 5,5-inch với độ phân giải 2K (2560x1440), sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801 (thay vì Snapdragon 805), mang 3GB bộ nhớ RAM và ổ cứng 32GB (không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài). Mặt sau của máy là camera 13 megapixel cùng khoa học ổn định hình ảnh quang quẻ học. smartphone chương trình trên nền móng Android 4.4 KitKat mang thỏi pin với dung lượng 3.000mAh.

sản phẩm thực tế của LG G3 sẽ được chính thức trình làng vào ngày 27/5 đến đây tại event đặc trưng của LG..
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.