Hotline: 0963409222

Land Rover Power C12 – smartphone đa năng hoàn hảo

Land Rover C12 – cái sản phẩm mới nhất của hãng máy di động cục gạch Land Rover. C12 là sự hài hòa lý tưởng của mẫu smartphone xem tivi và mẫu điện thoại pin khủng sạc pin cho smartphone khác.


Thoạt nhìn, bề ngoài của Land Rover Power C12 khá giống với XP3330 ra mắt phương pháp đó 2 tháng. smartphone vẫn trung thành sở hữu kiểu thiết kế hầm hố, bụi bặm giống như đặc trưng của dòng xe tương đối Land Rover. smartphone có bề ngoài thẳng, những góc hơi bo, phần thân smartphone 2 viền 2 bên được làm cho hóp nhẹ giúp khách hàng dễ dàng cầm nắm và sử dụng máy.


Hai bên viền của Land Rover C12 được gia cố bởi 2 lớp thép chống rỉ sét, chống trầy xước. Bàn phìm rộng, các con số, ký tự chữ dòng được in sở hữu cỡ to ưng ý có mọi đối tượng người mua, kể cả các người lớn tuổi.


Land Rover Power C12 sở hữu đèn pin rất sáng được sắp xếp tại đỉnh máy. Để kích hoạt đèn pin, thay vì mang những loại máy di động cục gạch Land Rover trước đây, khách hàng cần cần nhấn giữ 3s 1 phím trên bàn phím thì trên C12, bạn có thể dễ dàng tiêu dùng đèn pin lúc nút ON/OFF được bố trí ở bên cạnh buộc phải của điện thoại hơi thuận tiện.


Phần đáy máy của C12 là chân sạc Micro USB và cổng USB sử dụng để sạc pin cho máy khác. các dòng điện thoại pin khủng của Land Rover luôn được trang bị khả năng sạc pin cho điện thoại khác, Land Rover Power C12 không hề là 1 ngoại lệ. C12 được trang bị viên pin với dung lượng cực to lên đến gần 11.800mAh, người dùng có thể thoái mái bằng máy từ 4-7 ngày mà không nên sạc pin, không tính ra người dùng cũng tuy nhiên dùng C12 như là 1 viên pin sạc phòng ngừa sử dụng để sạc pin cho điện thoại, iPod, MP3, MP4…..


Sự đa năng của Land Rover Power C12 ko chỉ ngừng lại ở bấy nhiêu tính năng ấy, C12 còn thiết kế cả tính năng vượt trội nhất của mẫu Land Rover A8S nổi danh, đấy là: tương trợ XEM TIVI. C12 thế nên dò và phát sóng tương đối phổ biến kênh truyền hình tại Việt Nam nhờ việc thứ ang-ten chiếm phát rút gọn bám vào đỉnh trên thân smartphone. khách hàng tuy nhiên vô tư xem tivi tới 2,3 ngày mà không còn buộc phải lo lắng về thời lượng pin như trên chiếc smartphone A8S.


Land Rover Power C12 được thứ cảm ứng cực lớn 2.4inch, smartphone tương trợ 2 sim 2 sóng online nhưng sử dụng được toàn bộ những cái SIM tại Việt Nam. Khe thẻ nhớ của điện thoại tuy nhiên đọc được thẻ mang dung lượng 4GB, 8GB và 16GB. Nhờ hỗ trợ ang-ten chiếm phát nên C12 có khả năng nghe FM cực lớn cực rõ mà ko cần nên tiêu dùng tai nghe (C12 ko tương trợ jack tai nghe 3.5mm). smartphone có 2 màu chủ đạo: Đen, Xanh để quý khách lựa tìm tùy theo thị hiếu, thời trang của mình.


Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.