Hotline: 0963409222

Kiểm tra 2014 là kỳ của iPhone mặt kính to

Nick Bilton, tay viết kỹ thuật của The New York Times cho rằng, những quý khách như anh bị ảnh hưởng bởi điện thoại màn hình lớn những hãng khác, điện thoại pin trâu giá rẻ đó là điều Apple sẽ thay đổi.


Theo Nick, “Windows Phone có tích hợp lộng lẫy, dù vậy vẫn thiếu 1 số các chương trình anh phù hợp. Google Android, được thiết kế mở cộng phổ biến tùy chỉnh, nhưng anh luôn cảm thấy 1 chút ngần ngại khi dùng. Còn điện thoại BlackBerry thì thực bây giờ cuộc gọi như trên smartphone đánh chữ”.


HTC One là trang bị thông minh mang phần cứng thấp. Ảnh: Bill.
Trong bài viết của mình, anh kể tình huống lúc gặp Kati người dùng của mình tại 1 quán cà phê ở New York. "Cả 2 lấy smartphone đặt lên bàn, tôi siêu sửng sốt về máy của Kati. ấy là HTC One, với cảm ứng 4,7 inch, độ phân giải một.080 x 1.920 pixel, mỏng và được khiến bằng kim chiếc. Nó trông giống như một mảnh phần cứng mà Apple dù vậy làm”, Nick nói.

Sau ấy, Nick đã đến gặp đồng nghiệp - Molly Wood - người đã làm cho một loạt bài kiểm tra về những máy được yêu thích cho The New York Times. Nick muốn kiểm tra thử 1 trong các máy chạy Android này. Ngày hôm sau, Wood đưa cho Nick một loạt các model với đầy đủ tỷ lệ và dạng hình khác nhau.

với phablet, trường hợp gọi là máy thì quá lớn, mà tablet thì ko đủ. Trong lúc đó, Samsung Galaxy trông hơi tốt tiền. bởi thế, Nick cho rằng, HTC là đủ và ưa thích.

Molly Wood cho biết, cô thích Google Android và đa số những máy màn hình to khác dùng hệ điều hành này. iPhone quá nhỏ khi Wood chuyển sang sử dụng giả dụ quen với Android.


Apple thế nên thay đổi trước xu thế màn hình to. Ảnh: Kārlis Dambrāns.
Trong lúc đó, Farhad Manjoo - nhà báo khoa học The New York Times, nói: "Mỗi lần thử smartphone lớn, tôi thích mặt kính của nó, có thể chúng chỉ giúp bạn đọc rõ hơn mà thôi. Mỗi khi người dùng dùng, nó cồng kềnh hơn so với dòng máy cái nhỏ".

Manjoo cho biết, anh ko thích những máy to. ko phải  điện thoại chống nước vì nó tiêu dùng hệ điều hành Android, mà chúng quá to so sở hữu iOS của Apple. Điều này làm ông cảm thấy ko thoả thích.

Daniel Eran Dilger cũng đưa ra các luận điểm chỉ trích trên trang Apple Insider: “Khi iPhone lần đầu ra mắt, chúng ta ca cẩm về kích thước mặt kính của nó. có thể chính Apple lại là người đã chủ xướng và duy trì xu thế smartphone to trong lúc các đối thủ khó khăn, bao gồm cả Samsung, lại truyền bá và khiến cho việc trên những thứ nhỏ". có thể, bây giờ iPhone lại quá nhỏ so với phổ biến hàng khác.

với số đông tin đồn quanh đó việc Apple sẵn sàng cho ra đời một iPhone to hơn. Chúng sẽ được xuất xưởng trong năm nay. Nick đã sử dụng HTC One được một tuần. Anh thích vật dụng này. thế nên, giống như Manjoo, Nick cho rằng, những chương trình Android vẫn với điểm gì ấy không thông minh. Dù mang vẻ, chúng quá công kềnh và hơi rắc rối cho người sử dụng..
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.