Hotline: 0963409222

iPhone 6 sẽ có độ phân giải 1704 x 960 sắc nét hơn

Apple dự kiến sẽ công bố tới hai iPhone lớn hơn trong năm nay.


Và trong khi các tin đồn về một lớn hơn, mỏng hơn iPhone không sở hữu gì mới , 9to5Mac tuyên bố biết độ phân giải chính xác rằng Apple đã được thí điểm trên mô hình " ít nhất một thế hệ tiếp theo " .
IPhone 6 sẽ báo cáo chạy ở độ phân giải 1704 x 960 sắc đẹp nét hơn so với 1136 x 640 bây giờ thấy trong 4-inch iPhone 5S và 5C . Đây sẽ là câu trả lời của Apple để hiển thị 1080p đã trở nên tiêu chuẩn trên điện thoại tuyệt vời cao cấp Android.

1 số nhà cung cấp như LG là sắm kiếm cơ trump Full HD có cảm ứng cao hơn độ phân giải ." Độ phân giải to hơn cho máy to hơn "Công ty dự định sẽ không thay đổi hoàn toàn giao diện người mua của iOS 8, vì thế đổi thay này nhưng dẫn đến lớn hơn, những biểu tượng sắc nét hơn trên mặt kính và hết hệ thống điều hành.


Và giống như quá trình chuyển thay thế ban sơ để Retina góc nhìn , một số ứng dụng không thể tuyệt vời trên iPhone sắp tới trường hợp các nhà vững mạnh ko chế tạo thông tin cập nhật kịp thời.
nói từ lúc tỉ lệ 16:9 không thay đổi , khách hàng sẽ ko phải đối phó với các thanh màu đen xấu xí - một tầm nhìn chung sau lúc phát hành iPhone 5 của . 9to5Mac cho biết những ứng dụng sẽ tự động mở mang để lấp đầy sạch mặt kính, dù vậy đồ họa nhất thiết nhưng xuất bây giờ mờ trên màn hình góc nhìn độ phân giải cao hơn giả dụ họ đã không được tối ưu hóa .

Người ta tin máy tiếp theo của doanh nghiệp sẽ mang hai tỷ lệ : . 4,7 inch và 5,5 inch , với trang bị hai mục tiêu rõ ràng tại " phablets " như của Samsung Galaxy Note 3 Độ phân giải tin đồn sẽ dẫn tới mật độ điểm ảnh 416 ppi trên 4,7 -inch phần cứng , hạ nhẹ 356 ppi trên điện thoại to hơn.

Cả hai của các rơi tha hồ trong định nghĩa của 1 " Retina " hiển thị, nơi điểm ảnh cá nhân là ko thể thực bây giờ các khoảng cách bình thường của Apple. với hay không Apple ra mắt cả hai hàng cộng một lúc hoặc tậu để tách rời lịch phát hành vẫn chưa rõ ràng .

Fake sử kế hoạch cho các đồ vật lớn hơn là chính xác, 1 số người tin rằng Apple đầu tiên sẽ ra đời iPhone 4,7 -inch 6 tháng Tám, 1 chút sớm hơn khoảng thời kì Tháng Chín thường nhật của nó ." bạn sẽ không thấy các thanh màu đen , nhưng những chương trình vẫn sẽ nên buộc phải cập nhật chóng vánh "Nhưng 1 chiếc iPhone to hơn có thể gió lên đầy khe tháng Chín, cho Apple hai thiết bị cầm tay hàng đầu mới để thực hiện vào mùa chiếm và kỳ nghỉ mùa . Chúng tôi mong chờ để nghe thêm về iOS 8 tại WWDC vào tháng tới. tỷ lệ cược của 1 iPhone mới được xuất xưởng sở hữu phải chăng hơn đáng nói . vì vậy, nếu Apple giữ lại thông báo hàng mới , nó nghi ngờ nhà hàng thậm chí sẽ đàm luận về độ phân giải tăng lên này . Trong lịch sử, Apple đã không bao giờ chia sẻ kế hoạch như thế này trước khi giới thiệu các sản phẩm sẽ giới thiệu họ ..
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.