Hotline: 0963409222

iPhone 6 mang bắt mắt iPod Touch thế hệ 5


Sở hữu nhiều dấu ấn tích hợp từ iPod Touch thế hệ 5, chiếc iPhone 6 của Arthur Reis được kiểm tra cao hơn hàng iPhone 6 bị rò rỉ thời kì vừa qua.

thiết kế của loại iPhone 6 tính tới thời khắc hiện tại đã rò rỉ khác đa dạng. Giống sở hữu những lần rò rỉ những sản phẩm iPhone trước đây, kiến thức rò rỉ về iPhone 6 cũng nhận không ít "gạch đá" từ cùng đồng kỹ thuật, người thì nói iPhone 6 sao chép, người lại nhắc tích hợp này... quá xấu.


Là 1 nhà thiết kế đồ họa, thế tuy nhiên hiển thị của Arthur Reis cũng sở hữu điểm tương đồng mang người mến mộ Apple. Chính vì Nguyên nhân đó mà anh đã tung ra bản thiết kế loại iPhone 6 mà theo anh đáng lẽ Apple nên áp dụng. hàng này được anh sáng tạo buộc phải dựa vào khuôn cái từ chiếc iPod Touch thế hệ 5 của Apple song song là 1 số tùy chỉnh sở hữu cá tính riêng anh.

Sản phẩm sở hữu tiếng nói thiết kế của cả iPod Nano cũng như iPod Touch.


sở hữu rộng rãi điểm tương đồng trong tích hợp với mô hình bị rò rỉ, mẫu iPhone 6 của Arthur Reis được làm... đỡ cong hơn. các cổng kết nối vẫn giữ nguyên, tuy nhiên thay vào đó anh trang bị cho iPhone 6 cặp loa đôi thay vì đơn như ở mô hình rò rỉ. đồng thời ở mặt sau của sản phẩm vẫn mang sự xuất hiện của đèn flash LED kép thay vì đơn.

Phím Home sở hữu cảm biến vân tay kế thừa từ iPhone 5S, màn hình được khiến to hơn thế nên viền màn hình mỏng nên kích thước nói chung không đổi thay phổ biến so sở hữu sản phẩm tiền nhiệm.

Bản thiết kế của Arthur Reis giữ nguyên khá đa dạng khía cạnh ở iPhone 5S như cảm biến vân tay, màn hình lớn hơn thế nên không đáng nói khiến cho chiếc iPhone 6 này có kích thước hơi tương đồng với iPhone 5S.

Video mô phỏng thiết kế do Ran Avni kết hợp cùng Arthur Reis tạo cần.

Mặt lưng của sản phẩm được bảo vệ kim chiếc hoàn toàn và ko mang phần viền đen như ở các mô hình rò rỉ thời gian vừa qua, camera cũng được tích hợp to hơn và phẳng chứ không lồi như những tin đồn. Điểm đặc trưng hơn cả chính là phím nguồn vẫn được đặt ở đỉnh smartphone vì theo anh tỷ lệ iPhone 6 không to hơn là bao so mang iPhone 5S nhưng thân máy mỏng hơn buộc phải ko nhất mực nên thay đổi vị trí phím nguồn.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.