Hotline: 0963409222

Điều gì tạo buộc phải 'đẳng cấp' máy rất sang Vertu?

Mỗi mẫu điện thoại Vertu đều là tấm vé đưa người mua vào thế giới xa xỉ và đẳng cấp cho dù nó không ứng dụng những khoa học tiên tiến nhất.
đẳng cấp của smartphone Vertu cực kỳ sang được hình thành bởi phổ biến yếu tố, trong đấy cần gấp nhất là việc chế tác thủ công, dịch vụ hoàn hảo và thiết kế cực kỳ xa xỉ.
Dưới đây là cận cảnh cung ứng 3 dòng máy nổi danh của hãng: Vertu Ti, Signature và Constellation được ghi lại tại nhà smartphone Church Crookham Hampshire.
một. thể nghiệm sức bền


Trên đây là hình ảnh phòng thử nghiệm, nơi diễn ra đa dạng cuộc thí điểm trên những trang bị của Vertu. Tại đây, Vertu được đánh giá và thí nghiệm sức bền để vẫn hoạt động thường ngày dù bị va đập vào các bề mặt cứng. “Thậm chí sau lúc bị rơi nhiều lần, điện thoại Vertu vẫn chương trình bình thường”, Mark Hill, giám đốc dây chuyền hàng của Vertu cho biết.

Sức bền của điện thoại Vertu còn được đẩy lên mức cao nhất, nói cả lúc bị bóng thép rơi thẳng vào màn hình. những cái điện thoại xa xỉ này còn được tung hứng trong các máy thể nghiệm hay bị đặt trong nhiệt độ và độ ẩm hà khắc (-40°C/+85°C)…

Cuối cộng là phần đánh giá mô phỏng 5 năm tiêu dùng hàng, nhằm bảo đảm tuổi thọ của mỗi dòng Vertu xa xỉ. Được thứ mặt kính tinh thể lỏng sapphire chống xước, điện thoại Vertu tuy nhiên chịu được tất cả va chạm trực tiếp.

ấy là Nguyên nhân giúp Vertu vươn lên là dòng điện thoại vững bền và đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp máy di động.

2. Ký tên

Điều thú vị là mỗi cái máy Vertu đều mang chữ của thợ tay chân khiến nó, giúp mỗi sản phẩm đều mang điểm nhấn tư nhân. Chữ ký này được khắc trên miếng thép quanh đó khe SIM của các loại Vertu khiến thủ công. Theo nhà phân phối Jo Cameron, “điều này khiến người dùng tận hưởng tự hào hơn với chiếc smartphone của mình”.

Việc khiến cho độc đáo này giúp Vertu sở hữu được sự tác động với người dùng. phổ biến khách hàng của thương hiệu thậm chí còn gọi đến để được nhắc nguyên nhân mang người đã khiến cho điện thoại của mình hoặc tới tận nhà điện thoại để gặp gỡ. “Nhiều nhà sưu tập thậm chí còn yêu cầu người thợ tay chân đã khiến smartphone cho họ chế tạo 1 cái mới”, Sharon Darker, thợ thủ công tại Vertu san sớt.

3. các nút bấm đưa quý khách ra hành tinh của Vertu

đa số các bạn Vertu phát triển thành cuồng nhiệt mang hãng này và ra mắt gia đình bạn bè mình phát triển thành những khách hàng trung thành của nhãn hiệu. phương pháp chính là những dịch vụ độc quyền như Vertu Life hay Vertu Concierge nức tiếng.

4. Vertu Life
Dịch vụ này với trên hầu hết những thiết bị di động của Vertu. Nó cho phép bạn gia nhập các câu lạc bộ độc quyền xa xỉ nhất, mang được lời mời tới những sự kiện đẳng cấp hành tinh, chương trình thể thao to nhất hay những buổi hòa nhạc cao cấp.
Nó cũng là tấm vé cho bạn ra vào các lễ hội ngừng người tham dự của các hãng thời trang đẳng cấp nhất hành tinh hay các nơi sang trọng bậc nhất tại những tỉnh thành to.

5. Vertu Concierge

Dịch vụ này chiếm cho chủ nhân của các mẫu Signature và Vertu Ti. các bạn nhưng tầm nã cập dịch vụ này từ loại Vertu v403 của mình bằng tiếng Anh, Pháp, Đức, Italy, Nga, Ả Rập, Trung Quốc.

ngoài việc cho phép tiếp cận ngay lập tức có các dịch vụ và thuận tiện đẳng cấp, các bạn còn được tương trợ 24/24 trên toàn toàn cầu, bao gồm những gợi ý khách sạn và đặt phòng ưu tiên. Dịch vụ này giúp các bạn khiến cho đa số đồ vật, từ việc mua 1 món quà xuất sắc cho tới thực bây giờ 1 lễ hội đầy ý nghĩa. Vertu Concierge tuy nhiên truy hỏi cập vào mạng lưới khách sạn, nhà hàng và hàng không to nhất thế giới.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.