Hotline: 0963409222

Điện thoại đang phá đi cuộc sống chăn gối

Niềm say mê sở hữu máy di động, điện thoại tính bảng và các vật dụng điện tử đang hủy hoại đời sống dục tình của mọi người, theo nghiên cứu của các nhà khoa tới từ trường đại học Durham (Anh).
Nhóm nghiên cứu do tiến sĩ Mark McCormack đứng đầu đã tiến hành phỏng vấn 15 cặp đôi trên khắp nước Anh để nguyên cứu công nghệ hiện đại thúc đẩy như thế nào tới đời sống dục tình. đáp án cho thấy những cặp đôi ngày một bị quyến rũ bởi các thứ như máy di động, smartphone tính bảng... nhiều hơn cả ‘chuyện ấy’.Cụ thể, khoảng 40% các người được hỏi cho biết họ thường đứt quãng ‘cuộc yêu’ để giải đáp 1 cuộc gọi smartphone hay gửi tin nhắn. các người khác cho biết họ thường ‘yêu’ vội hơn để giải đáp tin nhắn smartphone.


1 phụ nữ tham dự nghiên cứu thậm chí thể hiện loại máy logic của chồng cô là ‘người thiết bị ba trong cuộc hôn nhân của họ’. một phụ nữ khác khác tiết lộ: “Tôi đôi khi vào Facebook và anh ấy giải trí trên app thể thao trong lúc cả 2 hiện ở trên giường ngủ. Tôi nhận thấy rằng chúng tôi bây giờ ngồi cạnh nhau dù vậy sống ở các hành tinh hoàn toàn khác biệt”.


Nghiên cứu của những nhà khoa học tới từ trường đại học Durham cũng cho thấy 1/4 cặp đôi được hỏi cho biết tự quay phim cảnh họ làm cho tình và khoảng 40% cặp đôi đã gửi các tấm ảnh sexy cho nhau.
Susie Lee, thành viên của ứng dụng hẹn hò Siren, cảnh báo khoa học ko thể đổi hoàn những tương tác giữa con người.

“Chất xúc tác thực thụ tới từ sự thân mật, gần gũi”, cô Susie san sớt. “Chúng ta bắt buộc kỹ thuật vì nó cải thiện cuộc sống, giúp mọi người thế nên kết nối lại với các người người dùng cũ, mở rộng mỗi quan hệ và kết thân sở hữu những người mới. có thể chúng ta cũng buộc phải nhận thấy rằng trong phổ biến giả dụ, mạng xã hội ko cải thiện cuộc sống của chúng ta”.
Cô Susie Lee khuyên mọi người cần học cánh hội tụ cho nhau trong phòng ngủ, thay vì chỉ chú ý đến những cái điện thoại thông minh hay điện thoại tính bảng.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.