Hotline: 0963409222

HTC One M8 Prime sẽ chống thấm nước và với vỏ bằng chất liệu đặc trưng

HTC One M8 Prime, phiên bản cao cấp của chiếc smartphone HTC One M8, phổ biến khả năng sẽ được đồ vật cả chức năng chống thấm và lớp vỏ được làm bằng chất liệu đặc biệt, thay vì vỏ nhôm như trên phiên bản One M8 thông thường.


Trước sản phẩm loạt kinh nghiệm bị rò rỉ liên quan tới HTC One M8 Prime, phiên bản cao cấp của mẫu smartphone HTC One M8, Jeff Gordon - Giám đốc Truyền thông Trực tuyến của HTC điện thoại kiêm sạc dự phòng đã cho đăng vận tải lên trang Twitter tư nhân của mình 1 đoạn thông điệp với ý “mỉa mai” những nguồn chế tạo kinh nghiệm và nguồn đăng tải thông tin rò rỉ của HTC One M8.


“Trong vài ngày qua, 1 nguồn cung cấp tin rò rỉ nổi tiếng đã hoàn toàn sai lầm ít ra về hai thông tin mà anh ấy cung cấp. Hãy cẩn thận có những nguồn tin mà bạn nhận được”, Jeff Gordon đã viết trên trang Twitter tư nhân của mình.

dù rằng Gordon không đề cập đến một chiếc tên cụ thể nào, dù vậy chừng như đoạn thông điệp này của Goron đã đụng chạm “lòng tự ái” của EVLeaks, nguồn cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy nhất bây giờ về những hàng “bom tấn” gần được ra mắt. Và để đáp trả lại thông điệp “mỉa mai” của Gordon, EVLeaks đã cho đăng chuyển vận hầu như toàn bộ những thông tin mà mình hiện nhắm giữ về HTC One M8 Prime, thay vì chỉ mách nhỏ từng yếu tố nhỏ như trước đây.

One M8 Prime là hàng lấy lược để HTC khó khăn sở hữu iPhone của Apple?

Theo loạt kinh nghiệm được EVLeaks tiết lộ trên trang Twitter của mình, HTC One M8 Prime sẽ mang lớp vỏ được làm cho bằng chất liệu đặc trưng là hợp chất giữa nhôm và silicon lỏng. Nguồn tin này cũng khẳng định sản phẩm sẽ được thứ chức năng không thấm nước và bám bụi, hao hao như các cái smartphone cao cấp của Samsung (Galaxy S5) và Sony (dòng điện thoại Xperia Z).

không dừng lại ở ấy, EVLeaks cũng bật mí thông tin khía cạnh của chiếc máy dt chong nuoc này, khi cho biết hàng sẽ sở hữu mặt kính rộng 5,5-inch sở hữu độ phân giải 2K (2560x1440), sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805 tốc độ 2.5GHz mạnh mẽ nhất của Qualcomm, cùng có 3GB bộ nhớ RAM và ổ cứng lưu trữ 16GB.

bây giờ vẫn chưa thể khẳng định những thông tin mà EVLeaks chế tạo là chính xác, dù vậy có uy tín của mình, cộng có hành động khi “tự ái”, nhưng nhận thấy rằng phổ biến khả năng đây là các thông tin xác thực mà EVLeaks bây giờ nắm giữ, bởi lẽ giả dụ bật mí thông tin sai, danh tiếng của EVLeaks sẽ bị tác động nghiêm trọng và Jeff Gordon càng mang thêm Nguyên nhân để chê bai các nguồn kinh nghiệm bị rò rỉ.

rộng rãi khả năng HTC One M8 Prime sẽ được ra mắt nokia 5130 xpressmusic vào tháng 9 tới đây, cùng có thời điểm Samsung ra mắt Galaxy Note 4 và Apple lên kệ phiên bản iPhone mới nhất của mình.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.