Hotline: 0963409222

Hình ảnh LG G3 (D855) cho thấy pin và khe cắm microSD

Nhờ Techblog.gr mọi người thế nên khẳng định LG G3 quốc tế sẽ được trang bị 1 nắp lưng có thể toá rời , cho phép khách hàng tầm nã cập vào các pin 3000 mAh Li-Ion và khe cắm thẻ microSD


Trong những bức ảnh bên trái, bạn thế nên thấy rằng G3 LG trong hình bên là D855 , trong đấy khẳng định rằng đây chính là phiên bản chúng tôi sẽ nhận được bên không tính của Hàn Quốc.
G3 LG là mang thông tin chính thức của mình vào ngày 27, thế nên đã được tham số kỹ thuật của máy được ra cho chúng ta xem .

G3 LG sẽ đi kèm có một màn hình hiển thị 5.5 " QHD IPS, một chipset Snapdragon 801 sở hữu 3GB bộ nhớ RAM và 32GB dung lượng nội bộ. những máy logic sẽ được vật dụng Android 4.4 KitKat và gói một smartphone ảnh chính ổn định quang đãng 13MP và 2.1MP phía trước nên đối mặt có smartphone ảnh .
LG G3 gần đến cũng sẽ với loa 1W , đó là cộng sắm thấy trên LG G Pro 2 ..
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.