Hotline: 0963409222

Game Pokemon Go ngốn pin kinh khủng, chúng ta kiệm ước pin như thế nào?

Pokemon GO ngốn pin kinh khủng, vì khi đi săn bắt Pokemon chúng ta sẽ buộc phải để máy chạy game liên tiếp, camera tham dự soi liên tục và siêu thị định vị GPS thì cũng cập nhật liên tiếp.


Điện thoại pin khủng chơi Pokemon GO là tựa game di động lấy được tình cảm của người dùng trẻ hiện tại, phổ biến người dùng tạo hẳn Apple ID nước ko kể để chơi trước trong lúc chờ nhà phát hành chính thức mở cửa tại Việt Nam. nhưng dù vậy thấy ngay Pokemon GO sẽ ngốn pin kinh khủng, vì lúc đi săn bắt Pokemon thì mọi người sẽ bắt buộc để máy chạy game liên tục, camera tham gia soi liên tiếp và cửa hàng định vị GPS thì cũng cập nhật liên tiếp.


Cực kỳ may nhà phát vững mạnh đã lường trước chuyện này và tạo ra chế độ để người chơi hà tằn hà tiện pin tối đa một cách đơn thuần nhất. Hãy phân tích về chế độ vô cùng thiết thực này, nhất là khi trong thời kì ngắn tới Việt Nam cũng bắt đầu được chơi Pokemon Go thoải mái.


Pokemon GO ngốn pin khủng khiếp, chúng ta tằn tiện thế nào? (tham khảo Tech Insider)

Bước 1: Trên mặt kính game, hãy bấm quả bóng Pokeball.

Bước 2: Bấm vào icon bánh răng ở góc trên.

Bước 3: Bấm đánh dấu chế độ Battery Saver. khi này khi đi săn bắt Pokemon, mọi người chúc smartphone ngược xuống đất là cảm ứng sẽ tự động tối đi mặc dầu vẫn hoạt động cửa hàng định vị và thông tin cho mọi người khi sở hữu Pokemon ở sắp.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.