Hotline: 0963409222

Galaxy S7 edge quá đạt được làm cho Samsung muốn khai tử smartphone màn hình phẳng thuộc S Series

Mới đây, Samsung đã ngụ ý rằng các thiết bị thuộc Galaxy S Series trong mai sau sẽ chỉ dùng màn hình cong.
Gần đây, đại diện Samsung đã "bóng gió" rằng những dòng điện thoại thuộc S Series trong ngày mai sẽ được thiết bị mặt kính cong giống như Galaxy S7 edge và sẽ ko còn phiên bản màn hình phẳng nữa.Năm ngoái, lần đầu tiên Samsung giới thiệu 1 phiên bản màn hình cong cả hai cạnh (Galaxy S6 Edge) cho cái sản phẩm Galaxy S. Tiếp đà thành công của Galaxy S6 edge, năm nay Samsung tiếp tục tung ra Galaxy S7 edge. trang bị này đã cộng mang Galaxy S7 tạo ra lợi nhuận kỷ lục cho mảng marketing smartphone của doanh nghiệp nửa đầu năm 2016.
Theo tin đồn mới nhất thì Galaxy S8, trang bị được xem là kế nhiệm của Galaxy S7 sẽ ko sở hữu phiên bản cảm ứng phẳng. Tờ Korea Times vừa qua dẫn lời chủ tịch Samsung, ông Koh Dong-jin cho biết:


"Samsung sẽ sử dụng mặt kính cong cho những thiết bị Galaxy S tiếp theo nếu công ty tuy nhiên sản xuất những trải nghiệm khác biệt cho người dùng duyệt y các tính năng và chương trình (của những đồ vật màn hình cong)".
ngày mai của những đồ vật mặt kính cong vừa được Samsung tái khẳng định lúc trình làng dòng phablet Galaxy Note7 không bao gồm phiên bản màn hình phẳng như toàn bộ năm. rất nhưng "màn hình cong" chính là tiêu chí để phân biệt những loại flagship mới của Samsung sở hữu những cái sản phẩm khác.
một Nguyên nhân nữa thế nên dẫn đến quyết định này của Samsung là doanh thu của Galaxy S7 edge cao hơn hẳn so có Galaxy S7. bởi vậy, chúng ta mang quyền hi vẳng Galaxy S8 được trình làng mang độc nhất vô nhị 1 phiên bản cảm ứng cong trong năm 2017 tới.
vừa qua, Samsung cũng được cho là bây giờ phát triển một chiếc máy sở hữu mặt kính thế nên gập lại được và sẽ biểu diễn trang bị này lần đầu tiên tại Mobile World Congress 2017.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.