Hotline: 0963409222

Cách thức Donald Trump ưu ái iPhone, "vùi dập" Android?

Ứng viên Tổng thống Mỹ đảng cộng hòa, Donald Trump vừa đăng tweet bằng cả iPhone và máy Android, dù vậy nội dung của chúng hoàn toàn trái ngược làm cho nhiều người đồn đoán ông ưu ái Táo khuyết hơn?những chiếc tweet gần đây của Donald Trump bây giờ làm cho đau đầu giới nguyên cứu. Ông trùm bất động sản đã đăng những nội dung khác nhau trên cả điện thoại Android và iPhone. Điều này làm cho ko ít người cho rằng, Trump thích iPhone.


Cụ thể, ứng viên tổng thống Mỹ đảng cùng hòa đã sử dụng điện thoại Android để đăng chuyên chở nội dung chỉ trích đối thủ Hillary Clinton hôm chủ nhật. Trong lúc đấy, hôm đồ vật Sáu, ông lại chúc các di chuyển viên Mỹ đua đấu phải chăng ở Olympic bằng iPhone.

Từ đầu chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ, Donald Trump đã cho phép các thành viên trong nhóm chuyển động tiêu dùng iPhone. một số chuyên gia sau lúc học hỏi cú pháp các cái tweet vừa qua cho rằng, bài đăng trên Android nhưng là của Trump, còn nội dung trên iPhone là do nhóm vận động tranh cử của ông soạn nhằm hưởng ứng ý thức Olympic.

ý kiến này kể rằng, Trump chỉ dùng smartphone Android. kém chất lượng thuyết này hơi phù hợp mang những tuyên bố cứng rắn trước đây của ông trùm bất động sản nhắm đến Apple. Ông này cũng từng chỉ trích việc Apple đưa những nhà máy cung cấp iPhone ra nước ngoại trừ.

Trump song song vận động người dân tẩy chay hàng của thương hiệu sau lúc siêu thị từ khước mở khóa iPhone 5C ảnh hưởng đến kẻ khủng bố Farook. Tháng Hai, Trump khẳng định đã không còn đụng đến iPhone.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.