Hotline: 0963409222

Các tính năng đáng lưu ý của Galaxy Note 7

Sau sản phẩm loạt các tin đồn và thông tin rò rỉ, mẫu phablet Galaxy Note 7 cuối cộng cũng vừa được Samsung giới thiệu trong 1 event của hãng tại New York (Mỹ).

Về căn bản, thế hệ Note năm nay ko có công nghệ nào quá đột phá thế nên vẫn được bổ sung các tính năng đáng chú ý.
Là model "đầu tàu" của Samsung, Note 7 mang thiết kế mạnh mang cảm ứng 5,7 inch Super AMOLED độ phân giải QHD, chip Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890 (tuỳ từng thị trường), 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong mở rộng được thêm tối đa 256 GB qua khe cắm thẻ microSD. điện thoại với pin dung lượng 3.500mAh (ít hơn 100 mAh so với pin S7 Edge) hỗ trợ sạc ko dây, sạc nhanh qua cổng USB Type-C (đây cũng là thứ thứ nhất của Samsung dùng cổng này).

Samsung đưa camera dual-pixel độ phân giải 12 MP của Galaxy S7 lên phablet thế hệ mới.
Camera cho khẩu độ f/1.7, hỗ trợ OIS và cho quay video 2160p. Ở mặt trước chúng ta sở hữu camera 5 MP - độ phân giải cũng hao hao camera trước của S7.


Điểm độc đáo đáng chú ý thứ nhất của Note 7 với lẽ là cảm ứng cong, tràn về cả hai bên - tương tự như mẫu S7 Edge của Samsung. Bút S Pen của Note 7 hẹn cũng sẽ cho trải nghiệm phải chăng hơn. Nó dù vậy tạo chú thích trên cảm ứng "Always on" của smartphone.

bạn cũng thế nên viết chú thích lúc ở dưới nước nhờ khả năng chống thấm nước của phụ kiện này. S Pen còn mang những tính năng khác như tạo ảnh động GIF, dịch thuật (bạn dùng bút viết một từ nào ấy và từ sẽ được dịch liền sang tiếng nói khác).

Note 7 cũng sẽ là smartphone thứ nhất của Samsung sở hữu tương trợ điện thoại quét mống mắt giúp khách hàng mở khoá máy bằng cách nhìn vào cảm ứng.

Trong tương lai, nó thế nên được sử dụng đổi cảm biến vân tay để vươn lên là bí quyết bảo mật cho các dịch vụ Samsung Pay, Knox, cũng như bảo mật dữ liệu cá nhân lưu trên bộ nhớ trong (bạn để dữ liệu trong một thư mục mang tên Secure). kèm theo bạn vẫn thế nên dùng cảm biến vân tay để khiến những công việc bảo vệ này.

Note 7 sẽ bắt đầu cho đặt sản phẩm trước từ mai sau và sẽ ra mắt từ 19/8 tại Mỹ, nhưng, đang Samsung chưa kể gì về giá bán cũng như ngày bán hàng tại các nhà nước khác trên hành tinh
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.