Hotline: 0963409222

Các loại máy rất sang ai nhìn thấy cũng phải thèm thuồng

Đứng trước những cái máy thế này, những loại điện thoại pin khủng hàng hot như iPhone hay Galaxy S7 cũng phải nghiêng mình thán phục.

Trong suy nghĩ của đa dạng người tại Việt Nam, việc bỏ mười mấy triệu đồng ra tìm 1 dòng smartphone như iPhone 6S hay Galaxy S7 đã không còn là điều gì quá lạ lẫm. Thế thế nên ví như so sánh các dòng máy đó có các mẫu hàng sắp được liệt kê dưới đây, số tiền gần hai chục triệu đồng đó chẳng khác nào muối bỏ bể. tại sao lại như vậy? chúng ta sẽ cộng điểm qua danh sách những loại điện thoại cao cấp nhất hành tinh để đi tìm câu trả lời.

MOBIADO GRAND TOUCH EM MARBLE


Sở dĩ Grand Touch em Marble gây được sự thu hút lớn bởi nó với 1 bộ vỏ được làm cho bằng đá cẩm thạch. tất nhiên mang chất liệu đặc trưng như vậy, giá bán của Grand Touch em Marble là chẳng phải tốt chút nào. một số phiên bản như Burl, Cocobolo, Ebony hay granite thế nên được bán ra mang giá lên đến 3.100 USD, khoảng sắp 70 triệu đồng.

TORINO LAMBORGHINI 88 TAURI


loại smartphone này vốn được chế tác chiếm riêng cho các fan cuồng của dòng xe Lamborghini. giả dụ đã mang 1 chiếc siêu xe của nhãn hiệu này, việc với thêm một chiếc Torino Lamborghini 88 Tauri chẳng khác nào 1 phụ kiện tone sur tone khiến cho tôn thêm vẻ sang chảnh của người chủ với.

Chất liệu chính để làm phải Torino Lamborghini 88 Tauri là da và thép ko gỉ. tầm giá của Torino Lamborghini 88 Tauri tất nhiên cũng chẳng hề phải chăng. Để sở hữu loại điện thoại này, người dùng sẽ bắt buộc bỏ ra số tiền khoảng 5.250 USD, tương đương có khoảng 115 triệu đồng.

Gresso Regal Gold

sở hữu trang bị vuông vắn, ấn tượng, đầy nam tính, Gresso Regal Gold là dòng máy không thể thiếu trong tay của các gã công tử nhà giàu. smartphone được tạo cần từ vàng 18K sở hữu lớp vỏ bao phủ Titan cực kỳ cứng. Giá của 1 dòng Gresso Regal Gold là 6.000 USD, tương đương với số tiền khoảng 132 triệu đồng.

VERTU NEW SIGNATURE TOUCH SKY BLUE

Vertu đã là mẫu tên quá quen thuộc mỗi lúc đề cập đến các chiếc máy cao cấp. 1 khi đã với 1 cái smartphone Vertu v403 , bạn sẽ không nên nên đề cập điều gì cũng đã đủ để khiến cho người đối diện biết đến đẳng cấp thực thụ của người dùng.


So sở hữu những phiên bản khác của loại smartphone New Signature, Sky Blue chính là phiên bản đắt giá nhất với giá thành lên đến hơn 10.000 đô la Mỹ. giá tiền cao như vậy bởi loại smartphone này được bao bọc từ da bê thuộc bởi các xưởng thuộc da lâu đời nhất dãy Alps.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.