Hotline: 0963409222

Biểu diễn smartphone từ xa bằng hình xăm trên tay

1 nhóm nghiên cứu sinh tiến sĩ đến từ phòng thí điểm MIT Media cùng những chuyên gia nghiên cứu của Microsoft vừa sáng chế được 1 mẫu hình xăm "thông minh", bám dính tạm thời trên tay dù vậy mang khả năng điều khiển máy và nhận dữ liệu từ xa.


công nghệ sản xuất hình xăm "thông minh" với tên gọi là DuoSkin. các nhà nghiên cứu đã cho đăng tải báo cáo về DuoSkin trên trang web của Viện khoa học Massachusetts (MIT) và dự kiến sẽ xuất xưởng sáng chế này tại 1 hội nghị về các vật dụng đeo tay mới vào tháng sau.
Theo nhóm nghiên cứu, có khoa học DuoSkin, khách hàng thế nên dùng bất kỳ chương trình đồ họa nào để trang bị một mạch điện, in hình xăm lên lá vàng (mục đích để dẫn điện) và sau đó dùng thêm một số nguyên vật liệu gia dụng khác để làm cho hình xăm liên quan được mang trang bị điện tử.


Báo cáo nghiên cứu đã chỉ ra 3 tính năng sử dụng chính của hình xăm thông minh: khách hàng nhưng dùng nó để biến da của mình thành một ô cảm ứng điều khiển smartphone tính xách tay (trackpad), trang bị để nó biến thay thế màu sắc theo nhiệt độ hoặc nhận dữ liệu ưng chuẩn hình xăm. Trong 1 bức ảnh do MIT san sẻ, hình xăm thậm chí còn sở hữu cả những đèn LED, biến nó như miếng dán phát sáng tinh ma trên da.

Đây không hề là lần thứ nhất những nhà nghiên cứu tìm mọi cách biến lớp biểu phân bì của chúng ta thành 1 loại màn hình mặt kính đặc biệt. Năm 2010, một sinh viên của trường Đại học Carnegie Mellon (Mỹ) cũng từng cộng tác sở hữu các nhà nghiên Microsoft để tăng trưởng Skinput, công nghệ biến cổ tay hoặc mu bàn tay của mọi người thành "nơi nhận những thao tác mặt kính bằng ngón tay". có thể, khoa học này mang giá tiền rất đắt đỏ và cần nên sở hữu 1 dạng vật dụng nào đó phóng giao diện lên trên da.

So mang Skinput, khoa học DuoSkin với giá thành cung cấp thấp hơn và tuy nhiên sử dụng đơn giản hơn nhiều, như một hình xăm nhất thời trên da. Điều đấy có nghĩa là khách hàng dù vậy dùng khăn ẩm để lau chùi và cuối cùng cái bỏ hình xăm khỏi tay.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.