Hotline: 0963409222

4 cách bọc điện thoại mùa ngập lụt

4 cách bọc điện thoại mùa ngập lụt

Số đông các máy trên thị trường bây giờ điện thoại pin khủng giá rẻ đều ko được thứ tính năng không thấm nước. Mùa mưa bão đã đến, người dùng đã biết cách bảo vệ cho loại smartphone của mình chưa?


Giữ điện thoại trong balo, túi xách

Đây là phương thức đơn giản nhất giữ an toàn cho mẫu máy của bạn. Thay vì đút túi áo, túi quần, mọi người cần chứa điện thoại vào balo. khi đấy, dù trời mang mưa thế nào, dòng smartphone cũng sẽ ko dính dáng tới cơn mưa ko kể kia.
tất nhiên, chúng ta cũng nên chấp thuận 1 thực tế, một lúc đã cất kỹ smartphone như vậy, việc nghe/gọi điện trên đường là hoàn toàn không thể. phải chăng nhất, hãy cứ bao phủ điện thoại trước, đến nơi mở điện thoại, kiểm tra cuộc gọi cũng chưa muộn.

Ốp lưng chống thấm cũng là một biện pháp

Thường ngày, ốp lưng sở hữu nhiệm vụ giúp điện thoại tránh khỏi những cú va đập, phần lớn là bảo vệ mẫu mã máy. tuy nhiên, chúng ta tuy nhiên nghĩ tới việc dùng ốp lưng để không thấm nước. hàng đang được bày bán rất nhiều tại Việt Nam.


đặc thù, ốp lưng chống thấm cao cấp còn cho phép smartphone bơi tung tăng dưới bể bơi, hoặc thậm chí là đi biển. kèm theo, ko phải smartphone nào cũng sở hữu ốp lưng chống thấm phù hợp có kích thước và kiểu dáng.

Người dùng cũng nhưng tự tạo cho mình đồ bảo hộ cho điện thoại

Trong ví như điện thoại chống nước người dùng ko muốn bỏ ra quá nhiều tiền cho một món đồ bảo hộ máy, hoặc đơn giản là ko tin tưởng vào các loại ốp không thấm nước mỏng manh kia, hãy thử tự mình tạo ra túi không thấm nước bằng… bao cao su.
Thật vậy, nhờ sở hữu tính đàn hồi, độ bền cao, và hơn hết là chống nước, bao cao su sẽ trở thành 1 món đồ bảo hộ trên cả thông minh cho máy. tất nhiên, đó là lúc bạn tự tin cầm máy bảo vệ bao cao su ra đường, bằng ko hãy tự sáng tạo những món đồ khác.


Hoặc đơn thuần là tìm điện thoại chống thấm
ví như các phương án trên vẫn chưa khiến cho người dùng chấp thuận, rẻ nhất hãy sắm ngay 1 loại smartphone sở hữu khả năng không thấm nước. Số lượng smartphone mang tính năng này trên thị trường tuy ít, dù vậy ko phải là ko có.
>>  nokia 6300
vừa qua nhất, mọi người tuy nhiên hướng tới bộ đôi Galaxy S7 của Samsung, những máy loại Xperia Z series của Sony. có thể, khách hàng cũng bắt buộc chấp thuận 1 thực tại, toàn bộ những điện thoại nói trên đều là hàng cao cấp, sở hữu giá bán không hề tốt chút nào.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.